Báo Mộng

Bình Tinh gọi Việt Hương là đại ân nhân vì đã lo lắng phút cuối cho mẹ

Vừa qua câu chuyện vợ chồng Việt Hương đưa nghệ sĩ Bạch Mai về nhà trong đêm sau khi ra đi đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Trải qua những ngày đ.au buồn, Bình Tinh đã có lời cảm ơn đến vợ chồng nữ nghệ sĩ vì đã tiễn mẹ một đoạn đường cuối.

Bình Tinh gọi vợ chồng Việt Hương là đại ân nhân khi đã tiễn mẹ một đoạn đường cuối. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của Bình Tinh chia sẻ những lời nhắn xúc động gửi đến Việt Hương, người chị không thân thiết nhưng lại hết lòng giúp đỡ cho gia đình, cô gọi cặp vợ chồng này là đại ân nhân.

Bình Tinh viết: “Chị ơi, đại ân nhân của em ơi. Em biết nói sao với anh chị đây anh Hoài Phương – chị Việt Hương ơi. Lo lắng tất cả cho mẹ rồi. Giờ luôn cả việc thay mẹ con em gửi đến nhà xác bệnh viện những nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ sức cho các nhân viên tại đó cũng như những nhân viên đội thiện nguyện đã hết lòng lo lắng cho mẹ Bạch Mai của em đến con đường cuối cùng.

Nữ nghệ sĩ vừa gửi thêm nhu yếu phẩm cho nhà tang lễ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Em khóc vì mẹ chưa đủ, em tiếp tục rơi nước mắt vì chị, một người chị không ruột rà thân thuộc. Trăm công nghìn việc đủ các thứ trên đời. Mà luôn hướng về đứa em này. Chỉ với một câu nói: Chị thương ai họ Huỳnh lắm, mà hữu duyên em lại họ Huỳnh”.

Sau những mất mát người thân nghệ sĩ Bình Tinh đã xin theo Việt Hương đi làm từ thiện để hồi hướng công đức cho mẹ nhưng nữ danh hài không cho và khuyên rằng: “Lo mẹ đi, bình tĩnh, 49 ngày mình hồi hướng cho mẹ hé. Sau đó đi một chuỗi với chị”.

Bên cạnh đó Việt Hương cũng cho mì, sữa cho những tình nguyện viên đang phục vụ trong nhà tang lễ. (Ảnh: FBNV)

Trước những tình cảm mà Việt Hương dành cho Bình Tinh và gia đình, nữ nghệ sĩ gọi cặp vợ chồng này là đại ân nhân và cầu bình an để họ có thể giúp được nhiều người khó khăn hơn.

Cách đây không lâu, ngay khi nhận được tin nghệ sĩ Bạch Mai ra đi, vợ chồng Việt Hương đã không ngại đi xe trong đêm đưa cố nghệ sĩ về với con cháu. Sau hậu sự, Việt Hương đã dành tặng số lượng lớn nước rửa tay cho nhân viên nhà tang lễ, sắp xếp ổn thỏa mọi công việc cho gia đình Bình Tinh sau khi chịu nhiều cú sốc tinh thần thời gian qua.

Dù không thân thuộc nhưng Việt Hương vẫn hết lòng giúp đỡ “đàn em”. (Ảnh: FBNV)

Khi đi cùng xe đến đưa nghệ sĩ Bạch Mai về, Việt Hương chia sẻ: “Mấy hôm nay cô đã tưởng đẩy lùi được bệnh rồi thì hôm nay đột ngột ra đi. Mới gần đây hai người em của Nghệ sĩ Bạch Mai là nghệ sĩ Kim Phượng và nhạc sĩ Thanh Châu không qua khỏi. Biết đây sẽ là cú sốc rất lớn với Bình Tinh nên Việt Hương muốn đích thân chạy tới bệnh viện để lo đưa thi hài của cô Bạch Mai về với gia đình sớm nhất. Xin chia buồn cùng nghệ sĩ Bình Tinh và gia đình”.

Vợ chồng nữ nghệ sĩ nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)

Có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới hiểu hết cảm giác mang ơn và giúp đỡ một người quý giá như thế nào. Trong trường hợp của Bình Tinh thì đây chính là đại ân nhân vì đã đưa mẹ nữ nghệ sĩ một con đường cuối đầy khó khăn.

Xem thêm: Tiết lộ số phận của các con nuôi sau hơn 1 tháng Phi Nhung ra đi, trường hợp Hồ Văn Cường g.â.y chú ý
(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, đại diện phát ngôn của Phi Nhung đã nói rõ kế hoạch, định hướng cho các con nuôi của cố ca sĩ. Hồ Văn Cường như thường lệ trở thành cái tên g.â.y tò mò nhất.

Sau khi Phi Nhung qua đời, công chúng bên cạnh tiếc thương cũng bày tỏ sự lo lắng về số phận các con nuôi của cô. Như thông tin nữ ca sĩ chia sẻ trước đó, tất cả 23 đứa trẻ đều có hoàn cảnh đặc biệt.

Người mồ côi, người gia đình khó khăn. Giọng ca “Bông điên điển” đã đứng ra chăm lo cho tất cả từ việc ăn học, chỗ ở và cả phát triển sự nghiệp ca hát nếu có năng khiếu.

Tuy nhiên, việc Phi Nhung qua đời đ.ộ.t n.g.ộ.t khiến mọi người lo lắng 23 người con nuôi này sẽ lại bơ vơ. Trước tình cảnh đó, tỷ phú Hoàng Kiều từng ngỏ ý được nhận các bé, đưa sang Mỹ chăm sóc. Một số mạnh thường quân khác cũng lên tiếng bày tỏ mong muốn tương tự.

Tuy nhiên, đến hiện tại phía Phi Nhung vẫn chưa nhận lời bất cứ ai. Tối 1/11 vừa qua, Đỗ Quang Chí – đại diện phát ngôn của cố ca sĩ đã chia sẻ ít nhiều về vấn đề này.

Anh cho biết mọi người quyết định sẽ kinh doanh 2 nhà hàng chay, dùng doanh thu để chăm sóc các con nuôi của cô. Bên cạnh đó, các bé sẽ ra nhà hàng phụ giúp khi rảnh rỗi, ngoài giờ học. Đỗ Quang Chí cho biết đây cũng là di nguyện của Phi Nhung.

Nói thêm về không khí trong ngày mở cửa trở lại, Đỗ Quang Chí xúc động: “Lạnh lẽo hơn trước vì vắng tiếng cười của chị, nhưng nó luôn là nơi ấm áp nhất cho những người từng yêu mến chị”. Người đại diện phát ngôn tâm sự, Phi Nhung vốn đã chuẩn bị cho các con cẩn thận từ trước bằng cách dạy các bé biết tự lập, tự chăm sóc lẫn nhau.

Cũng trong hôm 1/11, một số con nuôi của cố ca sĩ đã đến lau dọn để mở cửa lại nhà hàng chay. Tuy nhiên Hồ Văn Cường không xuất hiện, cũng không được Đỗ Quang Chí nhắc đến. Theo nhiều người, có thể lý do bởi quán quân Vietnam Idol Kids đã quyết định rời khỏi công ty lẫn nhà của mẹ nuôi để tự lập.

Riêng trường hợp của Hồ Văn Cường, công chúng có thể hoàn toàn yên tâm vì nam ca sĩ vốn đã đủ khả năng kiếm tiền, lo được cho cuộc sống của mình và gia đình. Nhiều đại gia thời gian qua còn ngỏ lời giúp đỡ cậu bé sau khi Phi Nhung ra đi.

Trước đó, con gái r.u.ộ.t của Phi Nhung từng khẳng định mình sẽ thay mẹ lo lắng cho các em nuôi. Cô tiết lộ, toàn bộ tiền phúng điếu đều gửi vào một quỹ riêng, một nửa để xây trường, một nửa để làm từ thiện và chăm sóc hàng chục người con nuôi của cố ca sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *