M̶.̶.̶.̶.̶C̶ ̶

Tôi đã nói về mẫu bạn trai lý tưởng của mình trước đây. Đó phải là người đẹp trai, ga-lăng, thơm như múi mít, mặt không cần trắng nhưng phải mịn, không có mụn. Thỉnh thoảng, bạn có thể bị vón cục khi quá nóng, nhưng cũng không sao nếu quá nóng.

MC Cát Tường: Phải biết kéo ghế, lấy khăn lau miệng - Ảnh 1.

MC Cát Tường xinh đẹp ở tuổi 45

Người không cần 6 múi nhìn rất sợ, nhưng phải khỏe mạnh, không bệnh tật. Thân hình phải thon gọn, cao từ 1m7 trở lên. Người phải thơm, không nặng mùi.

Tôi không quan tâm mình giàu hay nghèo, nhưng quan trọng là bạn trai tôi phải ga-lăng, lịch thiệp, biết quan tâm và chiều chuộng. Tôi không cần gì bây giờ và tôi cũng không cần gì cả. Tôi chỉ cần một người ga-lăng, biết chăm sóc tôi.

Bạn trai mình có thể bụi bặm một chút nhưng phải biết ăn mặc chỉnh tề, chỉn chu, chất lừ một chút.

Bây giờ tôi muốn nói thêm về mẫu bạn trai lý tưởng. Về tính cách, anh ấy không gia trưởng, chỉ có vậy thì anh ấy mới sống với em.

Tất nhiên, tôi là người phụ nữ của gia đình, mọi công việc nội trợ trong nhà tôi đều có thể làm được. Nhưng tôi cũng là một người phụ nữ độc lập, tự chủ về kinh tế, công việc và kinh doanh. Vì vậy, tôi phải có những mối quan hệ và công việc ngoài xã hội.

Nếu lấy phải một người chồng ép tôi phải làm theo ý họ, muốn tôi ở nhà, không được ló đầu ra ngoài thì tôi không thể chấp nhận được và cũng không thể sống chung được.

MC Cát Tường: Phải biết kéo ghế, lấy khăn lau miệng - Ảnh 3.

Với tôi, đã là vợ chồng thì phải văn minh, tôn trọng cuộc sống và công việc của nhau, cùng nhau chia sẻ, bàn bạc mọi việc.

Tôi cũng muốn người đàn ông của mình lãng mạn một chút. Tôi thích những người lãng mạn, hào hoa, ga-lăng, lịch thiệp.

Mình thích yêu nhau trên phố nắm tay nhau. Dù là người của công chúng nhưng tôi không ngại điều đó. Vào bàn ăn, anh ấy phải biết kéo ghế cho tôi, lấy khăn lau miệng cho tôi.

Em cần một vài hành động nhỏ như thế để chứng tỏ rằng mọi người yêu em, quan tâm đến em, yêu thương em. Một người lơ đễnh, cẩu thả quá, tôi không thích.

Nhiều người sẽ nói tôi khó tính quá nên với mức giá hiện tại, nhưng tôi không nghĩ mình khó tính. Tôi đang chia sẻ rất thành thật về người đàn ông lý tưởng của mình.

MC Cát Tường: Phải biết kéo ghế, lấy khăn lau miệng - Ảnh 4.

Tiếp theo, vấn đề tuổi tác. Nếu tôi yêu một người trẻ hơn nhiều tuổi, mọi người sẽ phản đối và gièm pha. Bản thân tôi cũng sợ mình già rồi người ta không giữ được tuổi trẻ, đàn ông trăng hoa rồi.

Có thể, yêu người trẻ hơn là vui, được trẻ lại. Người đàn ông trẻ hơn tôi sẽ có sức khỏe, chiều chuộng tôi, có thời gian dành cho tôi.

Nhưng phụ nữ vốn dĩ già rất nhanh, khi già hơn đàn ông quá nhiều, họ sẽ xấu hổ, ngại ngùng.

Đó là lý do tại sao tôi yêu những người trẻ tuổi hơn, nhưng chỉ ở mức độ vừa phải. Tôi sinh năm 1977, chồng ít nhất tôi 5 tuổi, hoặc hơn tôi 5 tuổi là đẹp.

MC Cát Tường: Phải biết kéo ghế, lấy khăn lau miệng - Ảnh 5.

MC Cát Tường tự tin khoe dáng ở tuổi 45

Tôi chỉ muốn dao động ở độ tuổi đó, quá nhỏ, sự chênh lệch trong cuộc sống, và quá già, quá nhỏ gọn, không phù hợp với tôi. Tôi trẻ hơn tuổi, thích bày trò, đi chơi, ca hát. Tôi năm nay 45 tuổi, lấy chồng ở tuổi 40 là đẹp nhất.

Nhưng tất nhiên, tôi chỉ đang nói về một mẫu người lý tưởng như vậy, có đúng như vậy hay không lại là chuyện khác. Đôi khi tôi ghét những gì ông trời ban tặng cho tôi, tôi không biết trước được điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *