x̶u̶.̶.̶ố̶.̶.̶n̶g̶ ̶.̶.̶s̶ô̶.̶.̶n̶g̶

Bị gia đình ngăn cấm không cho cưới, đôi trai gái trẻ đã rủ nhau ra cầu Hạnh Phúc (ở Thanh Hóa) để tự tử. Chàng trai nhảy xuống trước, còn cô gái nhảy xuống sau đã được người dân giữ lại nên thoát chết.

Cầu Hạnh Phúc nơi 2 người tìm đến tự tử nhưng chỉ có chàng trai chết

Cầu Hạnh Phúc nơi 2 người tìm đến tự tử nhưng chỉ có chàng trai chết

Ngày 8-8, ông Nguyễn Hữu Tấn, Trưởng công an xã Hạnh Phúc (huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử vì buồn chuyện yêu đương. Nạn nhân được xác định là anh Lê Hoài Nam (SN 1992, ngụ khu phố 6, thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân).

Thông tin ban đầu cho biết sự việc trên xảy ra vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 6-8, trên cầu Hạnh Phúc (thuộc xã Hạnh Phúc, huyện Thọ Xuân). “Nhận được thông tin, chúng tôi đã huy động lực lượng ra địa điểm nói trên thì có rất nhiều người dân hiếu kỳ đang đứng xem. Trên cầu có một cô gái (được xác định tên T., SN 1993, ngụ xã Xuân Thắng, huyện Thọ Xuân) đang gào khóc nói cứu người yêu vừa nhảy xuống sông” – ông Tấn nói.

Ngay sau đó, công an xã đã huy động lực lượng và nhờ sự hỗ trợ của một số người dân thuyền chài trên sông nước tìm kiếm nạn nhân. Sau khoảng 2 giờ tìm kiếm đã vớt được xác nam thanh niên gần chân cầu Hạnh Phúc.

Nguồn tin ban đầu cho biết anh Nam và chị T. đem lòng yêu nhau, nhưng do gia đình ngăn cản không cho cưới nên mới đưa nhau ra cầu Hạnh Phúc để nhảy cầu tự tử. Chàng trai nhảy xuống trước còn cô gái nhảy sau thì được người dân đi đường phát hiện đã giữ lại nên thoát chết.
Xem thêm:

Cuộc đời người phụ nữ có đầy đủ, hạnh phúc viên mãn hay không một phần lớn dựa vào cuộc hôn nhân, đặc biệt là người chồng của mình. Lấy được đúng người thì may mắn chẳng ai bằng nhưng nếu sơ suất lấy nhầm chồng thì cuộc đời coi như bế tắc, sống khổ sở cả về vật chất lẫn tinh thần.

1. Tướng đàn ông vất vả

Người đàn ông vất vả thường có nếp nhăn ở đuôi mắt, sống mũi, khóe miệng. Người này có cuộc đời rất gian truân, luôn gặp phải khó khăn trên mọi con đường từ sự nghiệp tới tình duyên, sức khỏe.

Đây là những người bươn trải, nỗ lực nhiều nhưng mãi vẫn không thoát khỏi cảnh nghèo khó. Đặc biệt sau khi kết hôn, áp lực kinh tế gia đình nặng nề khiến họ dễ bị rơi vào trạng thái uất ức, bất lực mà sinh tật rượu chè, cờ bạc, làm khổ vợ con.

Ngoài ra, người đàn ông có lông mày mỏng cũng không được đề cao bởi họ có tính cách bất thường, gió chiều nào theo chiều ấy, không có trí làm việc lớn.

Đàn ông môi dưới quá dày thì đời sống vô cùng thê thảm. Công danh sự nghiệp trì trệ, quan hệ xã hội bất đồng, trục trặc, gia đình bất hòa, kinh tế khó khăn.

–> Phụ nữ sinh 5 ngày âm lịch này hôn nhân bất hạnh một đời

2. Tướng đàn ông đào hoa

Trong nhân tướng học, đàn ông có tướng đào hoa thường có đuôi mắt chúc xuống, khóe mắt sâu. Đặc biệt, với ai có nốt ruồi mọc ở khóe mắt trái thì càng được nhiều phụ nữ để ý. Người này từ thanh niên tới trung tuổi vẫn rất “hút” chị em, có nhiều mối quan hệ tình cảm từ sâu đậm tới mờ nhạt. Do đó, ngay cả sau khi kết hôn, họ cũng không có sự chung thủy dành cho vợ của mình khiến hôn nhân liên tục xảy ra cãi vã, sớm muộn gì cũng ly hôn.

Đồng thời, đàn ông có đuôi lông mày mọc lộn xộn, không ngay ngắn có sức hấp dẫn lớn với chị em, đặc biệt với ai có nhiều mối quan hệ xã hội, họ sẽ rất khó lòng vượt qua cám dỗ tình ái.

Đàn ông đào hoa còn có một số nét khác như tóc xoăn, nhân trung dài sâu, khóe miệng hơi nhếch lên…

–> 5 nét tướng đặc biệt là ‘lỗ tiền chôn’ trên mặt phụ nữ

3. Tướng đàn ông nhiều chuyện

Người đàn ông có tướng tai nhỏ nhọn, môi mỏng thường nói nhiều, thích bàn tán chuyện thiên hạ, thậm chí cả chuyện nhà mình cũng tâm sự hết với người khác. Người này không giữ được bí mật, hay nói xấu sau lưng đồng nghiệp. Lấy người này về làm chồng sẽ rất đau đầu, nhiều khi phải xấu hổ vì bị chồng mình bị người ta chê lắm lời, đàn ông mà nhiều chuyện…

Hơn nữa, đàn ông mà có con ngươi lồi ra tính tính nông nổi, làm gì, nói gì thường không suy nghĩ cẩn thận nên hay vướng phải những chuyện thị phi, gây ra hậu quả khôn lường.

4. Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn

Đời phụ nữ không gì khổ hơn lấy phải người đàn ông lười biếng, không chịu làm việc, bám váy vợ. Người này thường có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dứa dày. Họ không có năng lực cũng không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nỏng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo. Họ chỉ thích ăn chơi, tiêu pha xa đọa mà không hề chăm lo cho gia đình, dễ bị cám dỗ lôi kéo.

–> Nhìn độ dài ngón út, phụ nữ biết phận làm ‘quý bà’ hay kiếp nô tì

Phụ nữ lấy phải người đàn ông này khổ cả một đời, phải làm trụ cột kinh tế gia đình, chăm lo con cái, vô cùng bất hạnh.

Tin hữu ích nên đọc

–> Phụ nữ có nốt ruồi này ở bàn chân là ‘vương phi quý tộc’

–> 7 bộ phận phụ nữ càng MẬP TRÒN càng vương giả

–> Phúc lộc của phụ nữ TỤ hết ở VÒNG EO: Nhìn 1 lần là rõ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *