Trang Trần

Hành động của Trang Trần đang vấp phải chỉ trích của dân mạng vì quá kém duyên. Thậm chí, cô dâu cũng “chỉnh” cựu người mẫu ngay tại chỗ.

Vừa qua, đám cưới của cầu thủ Hà Đức Chinh được diễn ra ở Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Cất công bay từ TP.HCM ra thủ đô để dự tiệc cưới, thế nhưng, Trang Trần lại đang hứng chịu chỉ trích của dư luận bởi hành động kém duyên với cô dâu Mai Hà Trang.

hình ảnh

Hà Đức Chinh và vợ trong ngày cưới. (Ảnh: Linh Nga Bridal)

hình ảnh

Trang Trần bay từ TP.HCM ra Hà Nội dự tiệc cưới. (Ảnh: Linh Nga Bridal)

Theo đó, khi vợ chồng Hà Đứng Chinh đang đứng chụp ảnh cùng các khách mời ở sảnh tiệc, Trang Trần bất ngờ lao đến sợ bụng của cô dâu trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Dân tình khi thấy khoảnh khắc này liền cho rằng cựu người mẫu đang muốn “kiểm tra” xem Mai Hà Trang có phải đang có tin vui hay không.

Không những vậy, Trang Trần còn dành lời chúc cho cặp đôi trẻ: “Chúc cho chúng nó đẻ nhanh lên để mình còn bế cháu. Chắc chắn em bé sẽ vô cùng đáng yêu. Nay Trang mới gặp cô dâu lần đầu, xinh quá”.

hình ảnh

Trang Trần vô tư sờ bụng cô dâu giữa tiệc cưới khiến nhiều người chỉ trích. (Ảnh: Cắt từ clip)

Thế nhưng trên thực tế, Trang Trần chỉ đang bày tỏ sự ngưỡng mộ với vòng eo nuột nà của bà xã Hà Đức Chinh. Song hành động này vẫn bị cho là kém duyên, dễ khiến người khác hiểu nhầm. Thậm chí, cô dâu còn phải hất tay cựu người mẫu ra vì lo lắng các khách mời nếu nhìn thấy sẽ “suy diễn sâu xa”.

Trên các trang mạng xã hội, dân tình thi nhau “ném đá” hành động của Trang Trần. Cư dân mạng đồng loạt để lại chỉ trích: “Không hiểu động lực nào có thể vô duyên tới mức này”, “Tận cùng của sự vô duyên”, “Rớt cái duyên trước sảnh nhà hàng”, “Đi tới đâu vô duyên tới đó”, “Vô duyên thứ hai không ai thứ nhất luôn đó”,…

Biết rằng không có ý gì nhưng hành động của Trang Trần lại khiến nhiều người dễ hiểu lầm, nhất là trong tiệc cưới có sự tham gia của rất đông quan khách. Sự tò mò của dân tình thì không thể nào tránh khỏi nên tốt nhất đừng làm những việc dễ gây hiểu lầm thế này.

hình ảnh

Trang Trần ngưỡng mộ vòng eo con kiến của Mai Hà Trang. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Cô dâu hất tay Trang Trần vì sợ khách mời hiểu lầm. (Ảnh: Cắt từ clip)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *