N̼g̼u̼y̼ê̼n̼ ̼N̼h̼â̼n̼ ̼

Cơ quan chức năng TP.Hội An nghi vấn một người cha ôm con gái nhảy xuống cầu Cửa Đại tự tử. Thi thể người cha đã được tìm thấy.

Chiều 17.5, lãnh đạo Công an TP.Hội An (Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử. Hiện thi thể người cha đã được tìm thấy.

Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử - ảnh 1

Công an có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày (17.5), người dân đi đường phát hiện trên cầu Cửa Đại (thuộc địa phận xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) có chiếc xe máy BS 29E1 – 780.14 đang dựng, bên cạnh có đôi dép trẻ con.

Nghi có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo lực lượng chức năng. Tiếp nhận thông tin, Công an TP.Hội An có mặt tại hiện trường lấy thông tin, đồng thời alışkanlık động lực lượng cùng phương tiện tìm kiếm tung tích dưới sông Thu Bồn. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày (17.5), thi thể người đàn ông đã được tìm thấy.

Quảng Nam: Nghi vấn người cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử - ảnh 2

Chiếc xe máy để lại hiện trường

“Hiện danh tính nạn nhân chưa xác định được. Trên xe máy còn để đôi dép một cháu bé. Người dân chứng kiến cho biết là người đàn ông này ôm một bé gái khoảng 6 tuổi nhảy xuống cầu nên lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm tung tích của cháu bé”, vị lãnh đạo Công an TP.Hội An nói.

Nguyên nhân xảy ra vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

TPO – Công an xác định danh tính nạn nhân vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại tự tử. Nguyên nhân ban đầu do mâu thuẫn vợ chồng.

Hé lộ nguyên nhân vụ người cha ôm con gái 6 tuổi nhảy cầu Cửa Đại ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Chiều 17/5, trao đổi với PV Tiền Phong, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ – Trưởng Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang nỗ lực tìm kiếm cháu bé trong vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại tự tử.

Danh tính hai nạn nhân được xác định là anh M.X.B. (29 tuổi, trú tại Đà Nẵng) và bé M.N.D.L (6 tuổi, con gái anh B).

“Nguyên nhân ban đầu dẫn tới vụ việc là do mâu thuẫn vợ chồng. Hiện chúng tôi đang tập trung lực lượng để nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích”, ông Nghĩ thông tin.

Trước đó lúc 11h cùng ngày, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP Hội An) phát hiện người đàn ông điều khiển xe máy dừng lại giữa cầu rồi bồng cháu bé trèo qua lan can nhảy xuống sông. Nhiều người vội dừng xe lại ngăn nhưng không kịp.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng xã Cẩm Thanh cùng chính quyền TP Hội An và người dân địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm. Đến khoảng 12h cùng ngày, người dân địa phương đã vớt được thi thể anh B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *