Hoa hậu

Làm Hoa hậu nhưng không phải nhân cách nàng hậu nào cũng đẹp, em vừa đọc được 1 vụ Hoa hậu lén đánh tráo đồng hồ 2 tỉ để đem bán trả nợ. Thật sự đường cùng quá lại nghĩ đến chiêu lấy đồ của người khác, không thể nào tưởng tượng nổi ha các mẹ. Xinh đẹp, nổi tiếng thì thiếu gì cơ hội kiếm tiền, ai lại đi làm liều thế này.

Theo đó, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra đề nghị truy tố Lã Thị Anh (32 tuổi, ngụ quận 7) về hành vi lấy tài sản của người khác.

Theo cơ quan chức năng, Lã Thị Anh có nghệ danh Lã Kỳ Anh, là Miss Vietnam Continents 2018, đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt tại Mỹ. Bên cạnh đó, Kỳ Anh còn tham gia kinh doanh nhiều lĩnh vực.

hình ảnh

Hoa hậu Lã Kỳ Anh. Ảnh: 2sao

Theo kết luận, tháng 8-2021, Lã Thị Anh và anh Nguyễn Minh T. quen nhau qua mạng xã hội. Vài ngày sau đó, anh T. đến nhà Anh ở quận 7 gặp mặt, tặng quà; đồng thời rủ Anh đến nhà mình tại phường Võ Thị Sáu (quận 3) chơi.

Khi đến nhà anh T. chơi, Anh ngủ lại và biết được anh T. có chiếc đồng hồ hiệu Rolex Daytona có giá từ 80.000 USD – 90.000 USD (khoảng 2 tỉ đồng) nên nảy sinh ý định lấy đi. Trước khi xảy ra mâu thuẫn, chia tay nhau, Anh canh lúc anh T. ngủ say, lén chụp lại hình ảnh chiếc đồng hồ hiệu Rolex Daytona.

Sau đó, Anh gửi hình ảnh chiếc đồng hồ hiệu nhờ anh T.V.T. lên mạng tìm mua 1 chiếc đồng hồ “fake” giống mẫu. Khi nghe T.V.T. báo giá chiếc đồng hồ nhái là khoảng 13,5 triệu đồng, Anh chuyển khoản tiền cọc cho T.V.T. 2 triệu đồng. Khi nhận đồng hồ, Anh chuyển thanh toán đủ tiền cho T.V.T..

Đến ngày 11-9-2021, anh T. liên lạc xin lỗi Anh rồi rủ đến nhà chơi và ngủ lại. Khi đi, Anh mang theo chiếc đồng hồ nhái. Khoảng 1h sáng 12-9-2021, Anh lấy đồng hồ nhái đánh tráo đồng hồ hiệu Rolex Daytona. Đến trưa ngày 12-9-2021, Anh và anh T. cãi nhau nên Anh bỏ về.

Đến chiều, Anh gửi đồng hồ vừa lấy cho T.V.T. định giá. Đến trưa hôm sau, Anh cầm cố đồng hồ cho T.V.T. với giá 1 tỉ đồng. T.V.T. chuyển khoản cho Anh 970 triệu đồng, còn 30 triệu đồng là phí bảo dưỡng, đánh bóng đồng hồ và tiền lãi.

Lã Thị Anh khai nhận đã chuyển toàn bộ số tiền 970 triệu đồng để trả nợ, do đầu tư Forex thua lỗ. Trong thời gian này, Anh tiếp tục nhờ T.V.T. tìm người để bán chiếc đồng hồ.

hình ảnh

Không có tiền trả nợ nên hoa hậu Lã Kỳ Anh đã lên kế hoạch lén lấy đồng hồ Rolex trị giá 2 tỉ đồng. Ảnh: Công an cung cấp (Theo Tuổi trẻ)

Ngày 15-9-2021, anh T. kiểm tra tủ thì phát hiện đồng hồ hiệu Rolex Daytona đã bị đánh tráo. Ngày 17-9-2021, anh T. đến trình báo Công an phường Võ Thị Sáu. Sau 5 ngày truy xét, Công an quận 3 đã tìm thấy chiếc đồng hồ của anh T. tại nhà của anh P.H.P. do trước đó T.V.T. đã gửi đồng hồ cho anh P. để đánh bóng.

Sau vụ việc xảy ra, T.V.T. yêu cầu Lã Thị Anh hoàn trả số tiền 1 tỉ đồng cầm cố đồng hồ, nhưng đến naycô và gia đình chưa bồi thường.

hình ảnh

Hoa hậu Lã Kỳ Anh cầm cố đồng hồ 1 tỷ trả nợ. Ảnh trái: Dân trí, Ảnh phải:2sao

Quả là đủ thứ chiêu trò hết, dựa vào lòng tin và tình cảm của người khác nàng Hậu này đã thực hiện một pha lén lấy tài sản thành công. Tuy nhiên mọi hành vi vi phạm đều bị xử lý theo quy định. Bởi vậy mới nói các cô gái trẻ trung, xinh đẹp, nổi tiếng thì cố mà làm ăn chân chính chứ đừng sa ngã rồi hối hận cũng muộn màng rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *