һươпɡ тâᴍ Ьé ɡáɪ 3 ɴɡàʏ Тᴜổɪ

Mặc dù đã được các bác sỹ hết sức cứu chữa nhưng Ьé ɡáɪ 3 ɴɡàʏ Тᴜổɪ Ьị Ьỏ гơɪ тгᴏпɡ Ьɑᴏ ᴆựпɡ ɡạᴏ ở пɡһɪ̃ɑ ᴆịɑ, ᴋɪếп ᴄắп ѕưпɡ ᴆỏ пɡườɪ ” ÐÃ Т.Ử 𝖵О.ɴ𝖦 ” Ѕɑᴜ 1 пɡàʏ ᴆɪềᴜ тгị

Xót xa những cảnh tượng bé sơ sinh bị bỏ rơi trong thùng rác, bị giết hại

Sự việc được phát hiện vào khoảng 17h30 phút ngày 23/5.

Thông tin ban đầu, thời điểm trên một người sống gần nghĩa địa thuộc xã Trường Tây, huyện Hòa Thành (Tây Ninh) nghe thấy tiếng như trẻ con khóc nên đi kiểm tra.

Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người - Ảnh 1.

Bé gái thời điểm mới được phát hiện. (Ảnh: CTV)

Đi theo vị trí tiếng khóc cất lên, người này phát hiện một bé gái bị bỏ trong 1 bao tải đựng gạo trong nghĩa địa. Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn dính máu và nặng khoảng 3 kg, bị kiến cắn sưng khắp người.

Người dân liền đem bé vào nhà, tắm rửa rồi đưa đến Trạm y tế xã Trường Tây và thông báo vụ việc đến chính quyền địa phương.

Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người - Ảnh 2.

Người dân bỏ bé ra khỏi bao và quấn khăn lại. (Ảnh: CTV)

Sau đó hình ảnh, clip của bé kèm thông tin về việc phát hiện trẻ bị bỏ rơi ở ấp Trường Huệ (xã Trường Tây, huyện Hòa Thành) đã được đăng tải trên mạng xã hội. Thông tin này nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều.

Tây Ninh: Thương tâm bé gái bị bỏ rơi trong bao đựng gạo ở nghĩa địa, kiến cắn sưng đỏ người - Ảnh 3.

Hiện bé đang được trạm y tế địa phương chăm sóc. (Ảnh: CTV)

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo xã Trường Tây thông tin, hiện cán bộ y tế xã đang chăm sóc cho bé. Sau khi được tiếp nhận, hiện bé có sức khỏe ổn định.

Chính quyền địa phương đã phát lên thông báo tìm gia đình của bé gái. Nếu không có ai đến nhận, bé sẽ được bàn giao cho trung tâm bảo trợ xã hội theo đúng quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *